19000237

SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Công ty cổ phần Thái Lan Paint được thành lập vào ngày 13/10/2017 có trụ sở được đặt tại Miền Bắc. Công ty hiện có 03 Chi nhánh với văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

Qua thời gian vận hành chưa đầy 2 năm, hiện nay số lượng Showroom đã vượt qua con số 400 phủ khắp 62 tỉnh thành trong cả nước.

Đi cùng với phát triển về mạng lưới showroom bán hàng, Thái Lan Paint còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề cung cấp và vận chuyển hàng hóa. Với hệ thống 4 nhà máy chính cùng 30 tổng kho trên toàn quốc được trang bị 120 xe tải chuyên dụng luôn cung ứng hàng hóa kịp thời cho từng công trình.

Nhà máy được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất từ Tây Ban Nha, có giải pháp xử lý triệt để chất thải độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Với phương pháp kinh doanh hiện đại, loại bỏ tối đa các khâu trung gian, sản phẩm phân phối trực tiếp từ nhà máy đến tận công trình cho nên chất lượng luôn bảo đảm.

Thái Lan Paint luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, giữ vững cam kết lâu dài với khách hàng, đối tác và bạn bè. Cái “Tâm” của nhà sản xuất là nền tảng quan trọng kết hợp với sự sáng tạo, tìm tòi, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để ngày càng phát triển.

Với phong cách mới lạ, phương pháp và chất lượng dịch vụ “đặc biệt” Thái Lan Paint cam kết sẽ đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tạo sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích

Bình luận của bạn:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:

Về Thái Lan Paint

Thái Lan Paint là Công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm sơn và […]

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial