19000237

Tên sản phẩm: Sơn phủ bóng TL6.1

  • Mã sơn: TL6.1
  • Thể tích: 5L/ 1L
  • Độ phủ lý thuyết: 11 – 12 (m²/L)
  • Giá bán: Liên hệ

Sơn phủ bóng TL6.1 là loại sơn không màu siêu bóng vượt trội, có tác dụng chống thấm và được sử dụng làm lớp sơn cuối cùng khi thi công, che phủ bề mặt sơn màu làm tăng độ bóng và thẩm mỹ. Sơn phủ bóng Thai Lan Paint còn giúp chống lại các hiện tượng bong tróc, bạc màu, rêu mốc, bám bụi… do ảnh hưởng của thời tiết và tăng tuổi thọ cho lớp sơn bề mặt công trình. Sản phẩm giúp làm đẹp, làm bền màu cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin sản phẩm

♦ Chống thấm vượt trội, bề mặt đanh chắc
♦ Chống rong rêu, nấm mốc
♦ Độ bám dính cao
♦ Bề mặt sáng đẹp

Hướng dẫn sử dụng

Bước chuẩn bị
Tất cả các bề mặt phải được xử lý trước khi sơn, bề mặt được sơn phải khô, sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ, các loại rêu mốc. Bề mặt không bị thấm nước, độ ẩm không vượt quá 5%. Khuấy đều sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Thi công
– Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc, có thể pha thêm 5% nước sạch theo thể tích, khuấy lại cho sơn đồng nhất. (Chú ý: Khi đã pha nước thì phải dùng hết).
– Dùng Rulo mịn, chổi cọ hoặc máy phun phủ 2 lớp mỗi lớp cách nhau 2 giờ (nếu độ ẩm cao, có thể kéo dài hơn). Không sơn phủ quá dày để tránh tình trạng mảng sơn dễ bị nứt.
– Thi công lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt thi công không quá 32 độ C. Tránh thi công khi thời tiết ẩm ướt hoặc quá nặng, bề mặt thi công có nhiệt độ cao. Có thể làm ẩm bề mặt trước khi thi công. Trong điều kiện thời tiết hanh khô có thể pha thêm một lượng nước vừa đủ để dễ thi công. Phải dùng hết sơn khi đã pha thêm nước.

Bảo quản
Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường ngay sau khi thi công.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín, khi dùng không hết (nếu chưa pha nước).

Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích

Bình luận của bạn:

Sản phẩm liên quan:
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial