19000237

Tên sản phẩm: Sơn mịn ngoại thất cao cấp TL1.1

  • Mã sơn: TL1.1
  • Thể tích: 18L/ 5L
  • Độ phủ lý thuyết: 10 – 12 (m²/L)
  • Giá bán: Liên hệ

Sơn mịn ngoại thất cao cấp TL1.1 là loại sơn có màng sơn bền chắc, giúp tăng cường khả năng chống thấm hiệu quả. Sơn mịn ngoại thất Thái Lan rất thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà, nhằm tăng độ bám, tăng độ bền và phát huy tối đa tính năng của lớp sơn phủ, làm cho bề mặt sơn đẹp hơn và ít bị hao sơn phủ, đồng thời làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Thông tin sản phẩm

♦ Màng sơn bền chắc
♦ Lâu phai màu
♦ Chống rong rêu & nấm mốc
♦ Giúp tường chống tác hại của nước
♦ Bảo vệ và làm mát tường
♦ Thân thiện với môi trường

Hướng dẫn sử dụng

Bước chuẩn bị
Tất cả các bề mặt phải được xử lý trước khi sơn, bề mặt được sơn phải khô, sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ, các loại rêu mốc. Bề mặt không bị thấm nước, độ ẩm không vượt quá 5%. Khuấy đều sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Thi công
– Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc, có thể pha thêm 5% nước sạch theo thể tích, khuấy lại cho sơn đồng nhất. (Chú ý: Khi đã pha nước thì phải dùng hết).
– Dùng Rulo mịn, chổi cọ hoặc máy phun phủ 2 lớp mỗi lớp cách nhau 2 giờ (nếu độ ẩm cao, có thể kéo dài hơn). Không sơn phủ quá dày để tránh tình trạng mảng sơn dễ bị nứt.
– Thi công lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt thi công không quá 32 độ C. Tránh thi công khi thời tiết ẩm ướt hoặc quá nặng, bề mặt thi công có nhiệt độ cao. Có thể làm ẩm bề mặt trước khi thi công. Trong điều kiện thời tiết hanh khô có thể pha thêm một lượng nước vừa đủ để dễ thi công. Phải dùng hết sơn khi đã pha thêm nước.

Bảo quản
Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường ngay sau khi thi công.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín, khi dùng không hết (nếu chưa pha nước).

Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích

Bình luận của bạn:

Sản phẩm liên quan:
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial