19000237

Những vũ khí quyết định thành công khi kết nối hợp tác cùng Thái Lan Paint

Hợp tác kinh doanh là hoạt động không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh tế bởi không một cá thể nào có thể tồn tại độc lập trong nền kinh tế thị trường. Nếu bạn đang cần tìm một đối tác để hợp tác kinh doanh thì đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác chưa từng có tại Việt Nam cùng Thái Lan Paint. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt khi hợp tác cùng chúng tôi? Hãy cùng tìm hiểu những vũ khí quan trọng dưới đây quyết định quá trình hợp tác thành công.

Bản chất hợp tác khác biệt

Những nhân tố quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ hợp tác bất kỳ chính là sự tin tưởng, đồng lòng, giá trị được chia sẻ, tôn trọng và sự bổ sung kinh nghiệm cho nhau. Hiểu được những yếu tố quyết định đó, Thái Lan Paint đã xây dựng cơ chế hợp tác khác biệt với các phương thức truyền thống. Hiện nay, phổ biến trên thị trường chính là quan hệ hợp tác theo phương pháp mua bán giữa đối tác và nhà cung cấp. Cụ thể, nhà cung cấp đóng vai trò là người bán và đối tác chính là khách hàng của họ.

Cơ sở hợp tác thành công đến từ sự khác biệt tại Thái Lan Paint

Trong khi đó, đối tác của Thái Lan Paint không chỉ được hưởng quyền lợi thông thường như trên thị trường mà còn được hưởng những quyền lợi cố định của nhân viên công ty mà không bắt buộc phải tham gia bán hàng.

An toàn về tài chính

Theo số liệu thống kê của Bloomberg Markets – Tạp chí tài chính của Mỹ, thì cứ 10 dự án khởi nghiệp thì 8 dự án là thất bại. Một trong những nguyên nhân chủ yếu chính là sự khiếm khuyết về năng lực quản trị doanh nghiệp về tài chính và nhân sự. Do đó, hợp tác kinh doanh chính là giải pháp tăng tỷ lệ thành công cho những nhà khởi nghiệp kinh doanh non trẻ.

Hợp tác kinh doanh chính là giải pháp tăng tỷ lệ thành công cho nhà khởi nghiệp trẻ

 Với quan hệ hợp tác thông thường không đảm bảo thu hồi số vốn ban đầu nếu đối tác không muốn tiếp tục kinh doanh. Nhưng tại Thái Lan Paint, khách hàng không cần lo lắng rủi ro về tài chính. Khi muốn dừng hợp tác kinh doanh và tuân thủ đúng điều kiện hợp tác, đối tác sẽ được đảm bảo an toàn thu hồi vốn theo quy định hợp tác.

Cơ hội doanh thu và thu nhập ổn định

Mục đích hợp tác kinh doanh chính của bạn là gì? Bạn muốn tăng thu nhập? Mở rộng các mối quan hệ? Bổ sung kiến thức và kinh nghiệm? Nếu bạn muốn đạt được tất cả các mục đích trên thì Thái Lan Paint chính là lựa chon khôn ngoan dành cho bạn

Cơ hội gia tăng nguồn lực tài chính khi hợp tác cùng Thái Lan Paint

 Bên cạnh những lợi ích cơ bản đảm bảo như mức thu nhập ổn định và có thể lên tới 480 triệu/năm, bao gồm thu nhập từ lương cố định hàng và 20% doanh thu bán hàng nếu đối tác có tham gia bán hàng. Đối tác của Công ty sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như được hỗ trợ củng cố cơ sở hạ tầng với một showroom bán hàng sang trọng và đẳng cấp, được đào tạo chuyên môn, kiến thức nền tảng và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Những lợi ích này khác biệt hẳn so với cơ chế hợp tác trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Với mức thu nhập trung bình chỉ 60 triệu đồng/năm, các đối tác là đại lý sơn truyền thống sẽ phải đối mặt với rủi ro hiệu quả kinh tế thấp. Đồng thời họ phải gánh thêm nhiều phần khó khăn khác như:

– Phải chịu quá nhiều các khoản chi phí

– Chịu tất cả các rủi ro

– Chỉ có 1 mình bán hàng

– Khả năng cạnh tranh yếu ớt

– Không được trang bị kiến thức và kỹ năng bán hàng, quản trị doanh nghiệp

– Không nhận được hỗ trợ nhân sự, tài chính, marketing để bán hàng

– Các cơ hội bán hàng ít và tính khả thi cơ hội bán hàng đạt từ 10-15%

Quyền lợi gia tăng

Bên cạnh những quyền lợi về thu nhập ổn định, khi trở thành đối tác của Thái Lan Paint, bạn sẽ nhận được các quyền lợi gia tăng khác biệt như: Được đào tạo, huấn luyện kỹ năng và nghiệp vụ bán hàng; Có cơ hội tham gia bảo hiểm sức khỏe, thân thể và nhân thọ. Hàng năm, các đối tác còn có thể tham gia các hoạt động du lịch và nghỉ lễ cùng nhân viên Công ty. Trong quá trình hợp tác, bạn cũng sẽ được Công ty cung cấp trang phục và các công cụ hỗ trợ kinh doanh khác.

Cơ hội tham gia các hoạt động du lịch và nghỉ lễ cùng nhân viên Công ty

 Mỗi sự khác biệt là một vũ khí sắc bén của Thái Lan Paint giúp đối tác nhắm trúng đến mục tiêu cuối cùng là sự thành công và thịnh vượng. Công ty hoạt động với phương châm hợp tác kinh doanh minh bạch, tôn trọng và cam kết sẽ tạo sự tin tưởng và thoải mái trong quan hệ hợp tác đôi bên. Đây chính là chìa khóa dẫn đến thành công khi hợp tác cùng Thái Lan Paint.

 

Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích

Bình luận của bạn:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:

CƠ HỘI HỢP TÁC CHƯA TỪNG CÓ TẠI VIỆT NAM – DÀNH RIÊNG CHO THẦU THỢ NĂM 2019

Hưởng trọn nguồn thu nhập cố định và nguồn doanh thu không giới hạn khi các […]

Tại sao bạn nên chọn Thái Lan Paint là đối tác hợp tác kinh doanh sơn nước?

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác để hợp tác kinh doanh thì đừng bỏ […]

KẾT NỐI THỊNH VƯỢNG CÙNG THÁI LAN PAINT

Khi lựa chọn hợp tác với Thái Lan Paint, các đối tác sẽ nhận được những sự hỗ trợ và cơ hội phát triển thịnh vượng chưa từng có tại Việt Nam […]

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial