19000237

Năm Kỷ Hợi 2019 nên chọn màu sơn gì để đón tài rước lộc vào nhà?

Để bắt kịp xu hướng và thay áo mới hoàn hảo cho căn nhà đón Tết, bạn đừng quên chọn những màu may mắn, tài lộc cho ngôi nhà. Dưới đây là gợi ý, năm Kỷ Hợi 2019 nên chọn màu sơn gì để đón tài rước lộc vào nhà?

Chọn màu sơn theo hướng nhà để đón tài rước lộc vào nhà

Mỗi hướng nhà sẽ tương ứng với một màu sắc nhất định giúp tăng vận may, tài lộc và sức khỏe.Vì thế, bạn có thể dựa vào hướng nhà mà chọn màu sơn may mắn cho năm mới.

  • Hướng Đông: nên chọn sơn nhà màu xanh lá cây. Bởi mặt trời thường mọc hướng Đông và là biểu tượng cho sự bắt đầu, sinh sôi, nảy nở cho nên khi kết hợp với màu xanh, đặc biệt là màu xanh lá cây thì sẽ tượng trưng cho mùa xuân mang ý nghĩ rước tài lộc vào nhà. Bên cạnh đó, khi sơn màu này, bạn nên đặt trong nhà chậu cây cảnh hoặc cây giả để mang lại cảm giác tươi sáng và thu hút được dòng tiền bạc luân chuyển thuận lợi nhất.
  • Hướng Tây nên sơn nhà màu trắng, sữa. Đây là những màu mang lại ánh sáng và không khí ấm áp. Ngoài ra cũng có thể chọn những gam màu nhạt như: hồng phớt, xanh nhạt, cho cảm giác dễ chịu cho người sinh sống trong nhà.
  • Hướng Nam nên sơn nhà màu đỏ, hồng. Màu đỏ trong căn nhà hướng Nam mang lại tài lộc còn màu hồng tạo cảm giác ấm áp. Hơn nữa, nhà ở vị trí hướng Nam là nơi có khí hậu thuận lợi, mát mẻ quanh năm cho nên chọn màu đỏ hoặc hồng để sơn nhà sẽ giúp tạo cảm giác dễ chịu hơn.
  • Hướng Bắc nên sơn nhà màu ghi, xám, xanh dương. Những màu này cũng rất tốt với những góc hướng Đông Nam và Bắc nói chung của bất cứ căn phòng nào.

Chọn màu sơn theo mệnh để đón tài rước lộc vào nhà

Khi muốn sơn lại nhà để đón năm mới thì bạn cần tìm hiểu kỹ cung mệnh của gia chủ để chọn màu sơn cho phù hợp. Dưới đây là những màu sơn phù hợp theo từng cung mệnh

 

  • Mệnh Kim: nên sử dụng sơn màu trắng hoặc sơn màu vàng, ánh bạc…
  • Mệnh Mộc nên sơn nhà màu xanh hoặc màu đen, không chọn màu trắng, vàng, đỏ.
  • Mệnh Thủy: nhà nên sơn màu đen, xanh lam, tím, không nên chọn màu nâu, vàng đất.
  • Mệnh Hỏa: nên sử dụng sơn màu hồng, màu da cam, màu đỏ sẽ mang tài lộc cho ngôi nhà trong năm mới
  • Mệnh Thổ: nên sử dụng sơn màu vàng đất, màu nâu hay màu vàng xám, đỏ

Trên đây, là những gợi ý năm Kỷ Hợi 2019 nên chọn màu sơn gì để đón tài rước lộc vào nhà? Hy vọng sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe đến nhà của bạn

 

Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích

Bình luận của bạn:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:

5 xu hướng chọn màu sơn nhà phố năm 2019

Ngôi nhà là nơi bạn cùng gia đình nghỉ ngơi thư giãn, nên để chọn […]

Xu hướng phối màu sơn năm 2019

Màu sắc sơn là một trong những yếu tố quan trọng tác động lên đời […]

MÀU SƠN MAY MẮN THEO MỆNH CỦA NĂM 2019

Theo truyền thống, cuối năm là dịp người Việt cùng dọn dẹp, sơn lại nhà […]

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial