19000237

BẢNG BÁO GIÁ SƠN THÁI LAN MỚI NHẤT 2019

Giá của các sản phẩm Sơn Thái Lan như: Sơn trong nhà, sơn ngoài trời, sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ bóng, bột bả ..luôn được cập nhật mới nhất để phục vụ tốt nhất các quý khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Sơn Thái lan trong tình hình kinh tế nhiều biến động hiện nay.

Thái Lan Paint là Công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm trong xây dựng. Ứng dụng công nghệ và sử dụng nguồn nguyên liệu chủ đạo của các nước đứng đầu thế giới về hóa chất và phụ gia xây dựng như: Mỹ, Nhật, Australia, Ấn Độ, Malaysia… Thái Lan Paint đã sản xuất và cung ứng ra thị trường các chủng loại sơn và vật liệu chống thấm cao cấp mang thương hiệu Sơn Thái Lan – Sơn Thần Tượng.

BẢNG BÁO GIÁ SƠN THÁI LAN

NIÊM YẾT BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI LAN PAINT

(tính từ ngày 01/01/2019)

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN, BÁO GIÁ SƠN THÁI LAN

Hotline: 1900 0237

Thái Lan Paint hấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong nền kinh tế thị trường. Vì thế, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các quý khách hàng, giá Sơn Thái Lan luôn cạnh tranh nhất trên thị trường sơn, giúp cho người tiêu dùng, các nhà đầu tư, các chủ thầu xây dựng có được sự lựa chọn tuyệt vời nhât cả về chất lượng cũng như giá sơn nước cho mỗi công trình của mình.

Với phương châm hợp tác kinh doanh minh bạch, tôn trọng và cam kết chắc chắn Quý đối tác sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác với THÁI LAN PAINT

Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích

Bình luận của bạn:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:

ƯU ĐÃI TỚI 30% KHI MUA HÀNG TẠI SHOWROOM TÂN PHONG, LAI CHÂU NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG

Nhân dịp khai trương showroom Sơn Thái Lan và vật liệu xây dựng tại Tân […]

“GIÁ SỐC CƠN LỐC QUÀ TẶNG” MỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TP. BẮC KẠN

Tưng bừng chào đón showroom mới tại địa chỉ số 223, Tổ 8, P. Nguyễn […]

TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG SƠN THÁI LAN KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU

Với chiến lược phát triển nhanh, mạnh thương hiệu Sơn Thái Lan khu vực Bà […]

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial