19000237

6 Sự thật cực shock về công thức khởi nghiệp thành công chưa từng có tại Việt Nam

Hiện nay, khởi nghiệp không chỉ là trào lưu mà còn là nhu cầu chung của cả xã hội. Tuy nhiên, số người giàu lại ít hơn số người khởi nghiệp, phải chăng những người thành công có bí quyết gì đặc biệt? Hiểu được những khó khăn thực tế, chương trình Khởi nghiệp cùng Thái Lan Paint được triển khai dựa trên 6 cơ sở thúc đẩy thành công. Chương trình được kỳ vọng sẽ là điểm sáng định hướng cho những nhà khởi nghiệp.

Chương trình Khởi nghiệp cùng Thái Lan Paint định hướng thành công

  1. Hiệu quả kinh tế cao

Hiệu quả kinh tế luôn là mối quan tâm hàng đầu của những nhà khởi nghiệp. Với một số vốn nhất định ban đầu, khi tiến hành khởi nghiệp cần tính toán chi tiết những cơ hội tăng trưởng cũng như những rủi ro kinh tế phải đối mặt. Tuy nhiên, nếu chọn đồng hành khởi nghiệp cùng Thái Lan Paint, bạn không cần lo ngại những vấn đề này. Khi trở thành chủ đại lý showroom Sơn Thái Lan, Công ty sẽ cam kết đầu tư 100% chi phí xây dựng showroom sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, Thái Lan Paint cam kết cùng đại lý kiểm soát và chia sẻ rủi ro về tài chính nhờ đội ngũ nhân viên bán hàng tâm huyết và được đào tạo chuyên nghiệp.

Thái Lan Paint cam kết cùng đại lý kiểm soát và chia sẻ rủi ro về tài chính

  1. Cơ hội vừa học vừa làm

Khởi nghiệp là một quá trình lao động có mục tiêu theo kế hoạch cụ thể. Những sai lầm và thất bại là không thể tránh khỏi, đặc biệt với nhiều bạn trẻ còn thiếu kinh nghiệm kinh doanh thực tế. Để giải quyết khó khăn này, Thái Lan Paint đã tạo cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp có điều kiện vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những người thành công đi trước. Bạn sẽ được hỗ trợ và đào tạo kiến thức về kinh doanh chuyên nghiệp vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa hạn chế rủi ro và tối đa hóa hiệu quả.

Thành viên của Thái Lan Paint sẽ được hỗ trợ và đào tạo kiến thức về kinh doanh chuyên nghiệp

  1. Tham gia đồng thời nhiều công việc

Khởi nghiệp một công việc mới không đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ công việc hiện tại. Nếu bạn đang có một công việc ổn định, thu nhập tốt và có một số vốn nhất định để đầu tư kinh doanh, bạn có thể lựa chọn đầu tư khởi nghiệp cùng Thái Lan Paint. Với cơ chế linh hoạt, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện để trở thành chủ showroom sang trọng và đẳng cấp mà vẫn duy trì công việc của mình. Công ty sẽ chịu trách nhiệm các hoạt động từ khâu chuẩn bị, tổ chức kinh doanh, hỗ trợ các khâu bán hàng và quản lý, vận chuyển hàng hóa tới các công trình.

  1. Phù hợp năng lực và tiềm lực kinh tế

Các lĩnh vực khởi nghiệp hiện nay rất đa dạng với nhiều ngành nghề, sản phẩm cho tới quy mô doanh nghiệp. Với các cá nhân có số vốn vừa và nhỏ thì việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh là rất quan trọng, nó sẽ quyết định sự thành bại của cả doanh nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh sơn và vật liệu xây dựng tại Việt Nam nhưng đang trong đà phát triển mạnh

Theo đánh giá thị trường hiện nay, lĩnh vực kinh doanh sơn và vật liệu xây dựng tại Việt Nam nhưng đang trong đà phát triển mạnh do nhu cầu xây dựng đang lên cao, tiềm năng phát triển của ngành rộng mở. Hơn thế nữa, với quy mô kinh doanh ban đầu của một showroom là hợp lý cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp. Với số vốn bỏ ra không quá lớn, rủi ro thấp trong khi hiệu quả kinh tế cao chắc chắn sẽ tạo sức hút với những nhân tài đam mê kinh doanh và không ngại thử thách bản thân.

  1. Xây dựng nền tảng kinh tế vững chắc

Thay vì tìm kiếm một công việc làm công ăn lương nhạt nhòa, buồn tẻ để kiếm sống với một tương lai mù mịt, hãy đồng hành cùng Thái Lan Paint để xây dựng một tương lai vững chắc. Với cam kết thu nhập cố định hàng tháng từ 6,6 triệu đến 11 triệu đồng tương ứng 2,2% số vốn đầu tư nếu chủ showroom không tham gia bán hàng. Trong trường hợp người chủ tham gia bán hàng sẽ được hưởng thu nhập từ doanh số phát sinh hàng tháng và doanh thu từ trực tiếp bán hàng từ 12-17%. Tổng mức thu nhập hàng tháng của thành viên Thái Lan Paint từ 24,5 triệu đến 56 triệu.

Hãy đồng hành cùng Thái Lan Paint để xây dựng một nền tảng kinh tế vững chắc

  1. Cơ hội lập nghiệp trên chính quê hương

Cuộc sống là chuỗi những lựa chọn, khởi nghiệp ở đâu cũng là một quyết định khiến nhiều người đau đầu. Đối với những người con xa quê, việc xây dựng sự nghiệp ở một vùng đất xa lạ khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt khi không có người thân bên cạnh. Thậm chí nhiều người còn bỏ vài trăm triệu để đi xuất khẩu lao động ở xứ người, cuộc sống cơ cực chỉ với ước mong đổi đời. Nhưng những gì họ nhận được chỉ là số tiền bằng hoặc thấp hơn giá trị đầu tư ban đầu. Nếu bạn đang định hướng phát triển sự nghiệp ngay chính tại quê hương, đừng bỏ qua cơ hội là thành viên của Thái Lan Paint.

Khởi nghiệp với 6 yếu tố ưu việt và khác biệt chưa từng có tại Việt Nam, Thái Lan Paint tự tin sẽ là bệ phóng vững chắc cho những tài năng khởi nghiệp trên toàn quốc. Khi quyết định khởi nghiệp cùng Thái Lan Paint bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ cần thiết và bạn sẽ không đơn độc trên hành trình bước tới thành công.

 

Minh Anh

Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích

Bình luận của bạn:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:

CƠ HỘI HỢP TÁC CHƯA TỪNG CÓ TẠI VIỆT NAM – DÀNH RIÊNG CHO THẦU THỢ NĂM 2019

Hưởng trọn nguồn thu nhập cố định và nguồn doanh thu không giới hạn khi các […]

Tại sao bạn nên chọn Thái Lan Paint là đối tác hợp tác kinh doanh sơn nước?

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác để hợp tác kinh doanh thì đừng bỏ […]

KẾT NỐI THỊNH VƯỢNG CÙNG THÁI LAN PAINT

Khi lựa chọn hợp tác với Thái Lan Paint, các đối tác sẽ nhận được những sự hỗ trợ và cơ hội phát triển thịnh vượng chưa từng có tại Việt Nam […]

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial